Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 5:5

எஸ்றா 5:5 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 5

எஸ்றா 5:5
ஆனாலும் இந்தச் செய்தி தரியுவினிடத்திற்குப் போய் எட்டுகிறவரைக்கும் இவர்கள் யூதருடைய மூப்பரின் வேலையைத் தடுக்காதபடிக்கு, அவர்களுடைய தேவனின் கண் அவர்கள்மேல் வைக்கப்பட்டிருந்தது; அப்பொழுது இதைக்குறித்து அவர்கள் சொன்ன மறுமொழியைக் கடிதத்தில் எழுதியனுப்பினார்கள்.


எஸ்றா 5:5 ஆங்கிலத்தில்

aanaalum Inthach Seythi Thariyuvinidaththirkup Poy Ettukiravaraikkum Ivarkal Yootharutaiya Moopparin Vaelaiyaith Thadukkaathapatikku, Avarkalutaiya Thaevanin Kann Avarkalmael Vaikkappattirunthathu; Appoluthu Ithaikkuriththu Avarkal Sonna Marumoliyaik Katithaththil Eluthiyanuppinaarkal.


Tags ஆனாலும் இந்தச் செய்தி தரியுவினிடத்திற்குப் போய் எட்டுகிறவரைக்கும் இவர்கள் யூதருடைய மூப்பரின் வேலையைத் தடுக்காதபடிக்கு அவர்களுடைய தேவனின் கண் அவர்கள்மேல் வைக்கப்பட்டிருந்தது அப்பொழுது இதைக்குறித்து அவர்கள் சொன்ன மறுமொழியைக் கடிதத்தில் எழுதியனுப்பினார்கள்
எஸ்றா 5:5 Concordance எஸ்றா 5:5 Interlinear எஸ்றா 5:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 5