Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 5:3

எஸ்றா 5:3 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 5

எஸ்றா 5:3
அக்காலத்திலே நதிக்கு இப்புறத்தில் இருக்கிற நாடுகளுக்கு அதிபதியாகிய தத்னாய் என்பவனும், சேத்தார் பொஸ்னாயும், அவர்கள் வகையராவும் அவர்களிடத்துக்கு வந்து, இந்த ஆலயத்தைக் கட்டவும், இந்த மதிலை எடுப்பிக்கவும் உங்களுக்குக் கட்டளையிட்டவன் யார் என்று அவர்களைக் கேட்டார்கள்.


எஸ்றா 5:3 ஆங்கிலத்தில்

akkaalaththilae Nathikku Ippuraththil Irukkira Naadukalukku Athipathiyaakiya Thathnaay Enpavanum, Seththaar Posnaayum, Avarkal Vakaiyaraavum Avarkalidaththukku Vanthu, Intha Aalayaththaik Kattavum, Intha Mathilai Eduppikkavum Ungalukkuk Kattalaiyittavan Yaar Entu Avarkalaik Kaettarkal.


Tags அக்காலத்திலே நதிக்கு இப்புறத்தில் இருக்கிற நாடுகளுக்கு அதிபதியாகிய தத்னாய் என்பவனும் சேத்தார் பொஸ்னாயும் அவர்கள் வகையராவும் அவர்களிடத்துக்கு வந்து இந்த ஆலயத்தைக் கட்டவும் இந்த மதிலை எடுப்பிக்கவும் உங்களுக்குக் கட்டளையிட்டவன் யார் என்று அவர்களைக் கேட்டார்கள்
எஸ்றா 5:3 Concordance எஸ்றா 5:3 Interlinear எஸ்றா 5:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 5