Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 3:8

Ezra 3:8 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 3

எஸ்றா 3:8
அவர்கள் எருசலேமிலுள்ள தேவனுடைய ஆலயத்திற்கு வந்த இரண்டாம் வருஷம் இரண்டாம் மாதத்திலே, செயல்த்தியேலின் குமாரனாகிய செருபாபேலும், யோசதாக்கின் குமாரனாகிய யெசுவாவும், மற்றுமுள்ள அவர்கள் சகோதரராகிய ஆசாரியரும் லேவியரும் சிறையிருப்பிலிருந்து எருசலேமுக்கு வந்த அனைவரும், ஆரம்பஞ்செய்து, இருபதுவயதுமுதல் அதற்குமேற்பட்ட லேவியரைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் வேலையை நடத்தும்படி வைத்தார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
நான் தூரத்திலிருந்து என் ஞானத்தைக் கொண்டுவந்து, என்னை உண்டாக்கினவருடைய நீதியை விளங்கச்செய்வேன்.

Tamil Easy Reading Version
நான் எனது அறிவை எல்லோரோடும் பகிர்ந்துக்கொள்வேன், தேவன் என்னை உண்டாக்கினார், தேவன் நியாயமானவரென நான் நிரூபிப்பேன்.

Thiru Viviliam
⁽தொலையிலிருந்து␢ என் அறிவைக் கொணர்வேன்;␢ எனை உண்டாக்கியவர்க்கு␢ நேர்மையை உரித்தாக்குவேன்.⁾

யோபு 36:2யோபு 36யோபு 36:4

King James Version (KJV)
I will fetch my knowledge from afar, and will ascribe righteousness to my Maker.

American Standard Version (ASV)
I will fetch my knowledge from afar, And will ascribe righteousness to my Maker.

Bible in Basic English (BBE)
I will get my knowledge from far, and I will give righteousness to my Maker.

Darby English Bible (DBY)
I will fetch my knowledge from afar, and will ascribe righteousness to my Creator.

Webster’s Bible (WBT)
I will bring my knowledge from afar, and will ascribe righteousness to my Maker.

World English Bible (WEB)
I will get my knowledge from afar, And will ascribe righteousness to my Maker.

Young’s Literal Translation (YLT)
I lift up my knowledge from afar, And to my Maker I ascribe righteousness.

யோபு Job 36:3
நான் தூரத்திலிருந்து ஞானத்தைக் கொண்டுவந்து, என்னை உண்டாக்கினவருடைய நீதியை விளங்கப்பண்ணுவேன்.
I will fetch my knowledge from afar, and will ascribe righteousness to my Maker.

I
will
fetch
אֶשָּׂ֣אʾeśśāʾeh-SA
my
knowledge
דֵ֭עִיdēʿîDAY-ee
from
afar,
לְמֵרָח֑וֹקlĕmērāḥôqleh-may-ra-HOKE
ascribe
will
and
וּ֝לְפֹעֲלִ֗יûlĕpōʿălîOO-leh-foh-uh-LEE
righteousness
אֶֽתֵּֽןʾettēnEH-TANE
to
my
Maker.
צֶֽדֶק׃ṣedeqTSEH-dek

எஸ்றா 3:8 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Erusalaemilulla Thaevanutaiya Aalayaththirku Vantha Iranndaam Varusham Iranndaam Maathaththilae, Seyalththiyaelin Kumaaranaakiya Serupaapaelum, Yosathaakkin Kumaaranaakiya Yesuvaavum, Mattumulla Avarkal Sakothararaakiya Aasaariyarum Laeviyarum Siraiyiruppilirunthu Erusalaemukku Vantha Anaivarum, Aarampanjaெythu, Irupathuvayathumuthal Atharkumaerpatta Laeviyaraik Karththarutaiya Aalayaththin Vaelaiyai Nadaththumpati Vaiththaarkal.


Tags அவர்கள் எருசலேமிலுள்ள தேவனுடைய ஆலயத்திற்கு வந்த இரண்டாம் வருஷம் இரண்டாம் மாதத்திலே செயல்த்தியேலின் குமாரனாகிய செருபாபேலும் யோசதாக்கின் குமாரனாகிய யெசுவாவும் மற்றுமுள்ள அவர்கள் சகோதரராகிய ஆசாரியரும் லேவியரும் சிறையிருப்பிலிருந்து எருசலேமுக்கு வந்த அனைவரும் ஆரம்பஞ்செய்து இருபதுவயதுமுதல் அதற்குமேற்பட்ட லேவியரைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் வேலையை நடத்தும்படி வைத்தார்கள்
எஸ்றா 3:8 Concordance எஸ்றா 3:8 Interlinear எஸ்றா 3:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 3