Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 9:9

எசேக்கியேல் 9:9 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 9

எசேக்கியேல் 9:9
அதற்கு அவர்: இஸ்ரவேலும் யூதாவுமாகிய வம்சத்தாரின் அக்கிரமம் மிகவும் பெரிது; தேசம் இரத்தப்பழிகளால் நிறைந்திருக்கிறது; நகரமும் மாறுபாட்டினால் நிரப்பப்பட்டிருக்கிறது; கர்த்தர் தேசத்தைக் கைவிட்டார்; கர்த்தர் பார்க்கமாட்டார் என்று சொல்லுகிறார்கள்.


எசேக்கியேல் 9:9 ஆங்கிலத்தில்

atharku Avar: Isravaelum Yoothaavumaakiya Vamsaththaarin Akkiramam Mikavum Perithu; Thaesam Iraththappalikalaal Nirainthirukkirathu; Nakaramum Maarupaattinaal Nirappappattirukkirathu; Karththar Thaesaththaik Kaivittar; Karththar Paarkkamaattar Entu Sollukiraarkal.


Tags அதற்கு அவர் இஸ்ரவேலும் யூதாவுமாகிய வம்சத்தாரின் அக்கிரமம் மிகவும் பெரிது தேசம் இரத்தப்பழிகளால் நிறைந்திருக்கிறது நகரமும் மாறுபாட்டினால் நிரப்பப்பட்டிருக்கிறது கர்த்தர் தேசத்தைக் கைவிட்டார் கர்த்தர் பார்க்கமாட்டார் என்று சொல்லுகிறார்கள்
எசேக்கியேல் 9:9 Concordance எசேக்கியேல் 9:9 Interlinear எசேக்கியேல் 9:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 9