Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 44:4

Ezekiel 44:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 44

எசேக்கியேல் 44:4
பின்பு அவர் என்னை வடக்கு வாசல்வழியாய் ஆலயத்தின் முகப்பிலே அழைத்துக்கொண்டுபோனார்; இதோ, கர்த்தருடைய ஆலயம், கர்த்தருடைய மகிமையால் நிறைந்ததை நான் கண்டு, முகங்குப்புற விழுந்தேன்.


எசேக்கியேல் 44:4 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Avar Ennai Vadakku Vaasalvaliyaay Aalayaththin Mukappilae Alaiththukkonnduponaar; Itho, Karththarutaiya Aalayam, Karththarutaiya Makimaiyaal Nirainthathai Naan Kanndu, Mukanguppura Vilunthaen.


Tags பின்பு அவர் என்னை வடக்கு வாசல்வழியாய் ஆலயத்தின் முகப்பிலே அழைத்துக்கொண்டுபோனார் இதோ கர்த்தருடைய ஆலயம் கர்த்தருடைய மகிமையால் நிறைந்ததை நான் கண்டு முகங்குப்புற விழுந்தேன்
எசேக்கியேல் 44:4 Concordance எசேக்கியேல் 44:4 Interlinear எசேக்கியேல் 44:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 44