Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 44:3

Ezekiel 44:3 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 44

எசேக்கியேல் 44:3
இது அதிபதிக்கே உரியது, அதிபதி கர்த்தருடைய சந்நிதியில் போஜனம்பண்ணும்படி இதில் உட்காருவான்; அவன் வாசல் மண்டபத்தின் வழியாய்ப் பிரவேசித்து, மறுபடியும் அதின் வழியாய்ப் புறப்படுவான் என்றார்.


எசேக்கியேல் 44:3 ஆங்கிலத்தில்

ithu Athipathikkae Uriyathu, Athipathi Karththarutaiya Sannithiyil Pojanampannnumpati Ithil Utkaaruvaan; Avan Vaasal Manndapaththin Valiyaayp Piravaesiththu, Marupatiyum Athin Valiyaayp Purappaduvaan Entar.


Tags இது அதிபதிக்கே உரியது அதிபதி கர்த்தருடைய சந்நிதியில் போஜனம்பண்ணும்படி இதில் உட்காருவான் அவன் வாசல் மண்டபத்தின் வழியாய்ப் பிரவேசித்து மறுபடியும் அதின் வழியாய்ப் புறப்படுவான் என்றார்
எசேக்கியேல் 44:3 Concordance எசேக்கியேல் 44:3 Interlinear எசேக்கியேல் 44:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 44