Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 43:8

Ezekiel 43:8 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 43

எசேக்கியேல் 43:8
அவர்கள் எனக்கும் தங்களுக்கும் நடுவே, ஒரு சுவர் இருக்கும்படி, தங்கள் வாசற்படியை என் வாசற்படியண்டையிலும், தங்கள் வாசல்நிலைகளை என் வாசல் நிலைகளண்டையிலும் சேர்த்து, என் பரிசுத்த நாமத்தைத் தாங்கள் அருவருப்புகளினால் தீட்டுப்படுத்தினார்கள்; ஆகையால் என் கோபத்திலே அவர்களை நாசமாக்கினேன்.


எசேக்கியேல் 43:8 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Enakkum Thangalukkum Naduvae, Oru Suvar Irukkumpati, Thangal Vaasarpatiyai En Vaasarpatiyanntaiyilum, Thangal Vaasalnilaikalai En Vaasal Nilaikalanntaiyilum Serththu, En Parisuththa Naamaththaith Thaangal Aruvaruppukalinaal Theettuppaduththinaarkal; Aakaiyaal En Kopaththilae Avarkalai Naasamaakkinaen.


Tags அவர்கள் எனக்கும் தங்களுக்கும் நடுவே ஒரு சுவர் இருக்கும்படி தங்கள் வாசற்படியை என் வாசற்படியண்டையிலும் தங்கள் வாசல்நிலைகளை என் வாசல் நிலைகளண்டையிலும் சேர்த்து என் பரிசுத்த நாமத்தைத் தாங்கள் அருவருப்புகளினால் தீட்டுப்படுத்தினார்கள் ஆகையால் என் கோபத்திலே அவர்களை நாசமாக்கினேன்
எசேக்கியேல் 43:8 Concordance எசேக்கியேல் 43:8 Interlinear எசேக்கியேல் 43:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 43