Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 43:7

எசேக்கியேல் 43:7 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 43

எசேக்கியேல் 43:7
அவர் என்னை நோக்கி: மனுபுத்திரனே, இது நான் இஸ்ரவேல் புத்திரரின் நடுவே என்றென்றைக்கும் வாசம்பண்ணும் என் சிங்காசனமும் என் பாதபீடத்தின் ஸ்தானமுமாயிருக்கிறது; இனி இஸ்ரவேல் வம்சத்தாரும் அவர்களுடைய ராஜாக்களும் என் பரிசுத்த நாமத்தைத் தங்கள் மேடைகளில் தங்கள் வேசித்தனத்தினாலும் தங்கள் ராஜாக்களின் பிரேதங்களினாலும் தீட்டுப்படுத்துவதில்லை.


எசேக்கியேல் 43:7 ஆங்கிலத்தில்

avar Ennai Nnokki: Manupuththiranae, Ithu Naan Isravael Puththirarin Naduvae Ententaikkum Vaasampannnum En Singaasanamum En Paathapeedaththin Sthaanamumaayirukkirathu; Ini Isravael Vamsaththaarum Avarkalutaiya Raajaakkalum En Parisuththa Naamaththaith Thangal Maetaikalil Thangal Vaesiththanaththinaalum Thangal Raajaakkalin Piraethangalinaalum Theettuppaduththuvathillai.


Tags அவர் என்னை நோக்கி மனுபுத்திரனே இது நான் இஸ்ரவேல் புத்திரரின் நடுவே என்றென்றைக்கும் வாசம்பண்ணும் என் சிங்காசனமும் என் பாதபீடத்தின் ஸ்தானமுமாயிருக்கிறது இனி இஸ்ரவேல் வம்சத்தாரும் அவர்களுடைய ராஜாக்களும் என் பரிசுத்த நாமத்தைத் தங்கள் மேடைகளில் தங்கள் வேசித்தனத்தினாலும் தங்கள் ராஜாக்களின் பிரேதங்களினாலும் தீட்டுப்படுத்துவதில்லை
எசேக்கியேல் 43:7 Concordance எசேக்கியேல் 43:7 Interlinear எசேக்கியேல் 43:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 43