Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 43:2

Ezekiel 43:2 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 43

எசேக்கியேல் 43:2
இதோ, இஸ்ரவேலின் தேவனுடைய மகிமை கீழ்த்திசையிலிருந்து வந்தது; அவருடைய சத்தம் பெருவெள்ளத்தின் இரைச்சலைப் போல இருந்தது; அவருடைய மகிமையினால் பூமி பிரகாசித்தது.


எசேக்கியேல் 43:2 ஆங்கிலத்தில்

itho, Isravaelin Thaevanutaiya Makimai Geelththisaiyilirunthu Vanthathu; Avarutaiya Saththam Peruvellaththin Iraichchalaip Pola Irunthathu; Avarutaiya Makimaiyinaal Poomi Pirakaasiththathu.


Tags இதோ இஸ்ரவேலின் தேவனுடைய மகிமை கீழ்த்திசையிலிருந்து வந்தது அவருடைய சத்தம் பெருவெள்ளத்தின் இரைச்சலைப் போல இருந்தது அவருடைய மகிமையினால் பூமி பிரகாசித்தது
எசேக்கியேல் 43:2 Concordance எசேக்கியேல் 43:2 Interlinear எசேக்கியேல் 43:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 43