Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 41:2

હઝકિયેલ 41:2 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 41

எசேக்கியேல் 41:2
வாசல் நடையின் அகலம் பத்துமுழமும் வாசல் நடையின் பக்கங்கள் இந்தப்புறத்தில் ஐந்து முழமும் அந்தப் புறத்தில் ஐந்து முழமுமாயிருந்தது; அதின் நீளத்தை நாற்பது முழமும் அகலத்தை இருபது முழமுமாக அளந்தார்.


எசேக்கியேல் 41:2 ஆங்கிலத்தில்

vaasal Nataiyin Akalam Paththumulamum Vaasal Nataiyin Pakkangal Inthappuraththil Ainthu Mulamum Anthap Puraththil Ainthu Mulamumaayirunthathu; Athin Neelaththai Naarpathu Mulamum Akalaththai Irupathu Mulamumaaka Alanthaar.


Tags வாசல் நடையின் அகலம் பத்துமுழமும் வாசல் நடையின் பக்கங்கள் இந்தப்புறத்தில் ஐந்து முழமும் அந்தப் புறத்தில் ஐந்து முழமுமாயிருந்தது அதின் நீளத்தை நாற்பது முழமும் அகலத்தை இருபது முழமுமாக அளந்தார்
எசேக்கியேல் 41:2 Concordance எசேக்கியேல் 41:2 Interlinear எசேக்கியேல் 41:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 41