Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 39:9

यहेजकेल 39:9 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 39

எசேக்கியேல் 39:9
இஸ்ரவேல் பட்டணங்களின் குடிகள் வெளியே போய், கேடகங்களும், பரிசைகளும், வில்லுகளும், அம்புகளும் வளைதடிகளும், ஈட்டிகளுமாகிய ஆயுதங்களை எடுத்து எரிப்பார்கள்; ஏழுவருஷம் அவைகளை எடுத்து எரிப்பார்கள்.


எசேக்கியேல் 39:9 ஆங்கிலத்தில்

isravael Pattanangalin Kutikal Veliyae Poy, Kaedakangalum, Parisaikalum, Villukalum, Ampukalum Valaithatikalum, Eettikalumaakiya Aayuthangalai Eduththu Erippaarkal; Aeluvarusham Avaikalai Eduththu Erippaarkal.


Tags இஸ்ரவேல் பட்டணங்களின் குடிகள் வெளியே போய் கேடகங்களும் பரிசைகளும் வில்லுகளும் அம்புகளும் வளைதடிகளும் ஈட்டிகளுமாகிய ஆயுதங்களை எடுத்து எரிப்பார்கள் ஏழுவருஷம் அவைகளை எடுத்து எரிப்பார்கள்
எசேக்கியேல் 39:9 Concordance எசேக்கியேல் 39:9 Interlinear எசேக்கியேல் 39:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 39