Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 33:4

Ezekiel 33:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 33

எசேக்கியேல் 33:4
எக்காளத்தின் சத்தத்தக் கேட்கிறவன் அதைக் கேட்டும், எச்சரிக்கையாயிராமல், பட்டயம் வந்து அவனை வாரிக்கொள்ளுகிறது உண்டானால், அவனுடைய இரத்தப்பழி அவன் தலையின்மேல் சுமரும்.


எசேக்கியேல் 33:4 ஆங்கிலத்தில்

ekkaalaththin Saththaththak Kaetkiravan Athaik Kaettum, Echcharikkaiyaayiraamal, Pattayam Vanthu Avanai Vaarikkollukirathu Unndaanaal, Avanutaiya Iraththappali Avan Thalaiyinmael Sumarum.


Tags எக்காளத்தின் சத்தத்தக் கேட்கிறவன் அதைக் கேட்டும் எச்சரிக்கையாயிராமல் பட்டயம் வந்து அவனை வாரிக்கொள்ளுகிறது உண்டானால் அவனுடைய இரத்தப்பழி அவன் தலையின்மேல் சுமரும்
எசேக்கியேல் 33:4 Concordance எசேக்கியேல் 33:4 Interlinear எசேக்கியேல் 33:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 33