Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 27:9

எசேக்கியேல் 27:9 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 27

எசேக்கியேல் 27:9
கேபாரின் முதியோரும் அதின் சாஸ்திரிகளும் உன்னில் கம்பத்துப்பார்க்கிறவர்களாயிருந்தார்கள்; சமுத்திரத்தின் சகல கப்பல்களும் அவைகளிலுள்ள கப்பற்காரரும் உன்னோடே தொழில்துறை வியாபாரம் பண்ணுகிறதற்காக உன்னிடத்தில் இருந்தார்கள்.


எசேக்கியேல் 27:9 ஆங்கிலத்தில்

kaepaarin Muthiyorum Athin Saasthirikalum Unnil Kampaththuppaarkkiravarkalaayirunthaarkal; Samuththiraththin Sakala Kappalkalum Avaikalilulla Kapparkaararum Unnotae Tholilthurai Viyaapaaram Pannnukiratharkaaka Unnidaththil Irunthaarkal.


Tags கேபாரின் முதியோரும் அதின் சாஸ்திரிகளும் உன்னில் கம்பத்துப்பார்க்கிறவர்களாயிருந்தார்கள் சமுத்திரத்தின் சகல கப்பல்களும் அவைகளிலுள்ள கப்பற்காரரும் உன்னோடே தொழில்துறை வியாபாரம் பண்ணுகிறதற்காக உன்னிடத்தில் இருந்தார்கள்
எசேக்கியேல் 27:9 Concordance எசேக்கியேல் 27:9 Interlinear எசேக்கியேல் 27:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 27