Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 25:4

Ezekiel 25:4 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 25

எசேக்கியேல் 25:4
இதோ, நான் உன்னைக் கிழக்குத் தேசத்தாருக்குச் சுதந்தரமாக ஒப்புக்கொடுப்பேன், அவர்கள் உன்னில் தங்கள் அரண்களைக் கட்டி உன்னில் தங்கள் வாசஸ்தலங்களை உண்டுபண்ணுவார்கள்; அவர்கள் உன் கனிகளைப் புசித்து, உன் பாலைக் குடிப்பார்கள்.


எசேக்கியேல் 25:4 ஆங்கிலத்தில்

itho, Naan Unnaik Kilakkuth Thaesaththaarukkuch Suthantharamaaka Oppukkoduppaen, Avarkal Unnil Thangal Arannkalaik Katti Unnil Thangal Vaasasthalangalai Unndupannnuvaarkal; Avarkal Un Kanikalaip Pusiththu, Un Paalaik Kutippaarkal.


Tags இதோ நான் உன்னைக் கிழக்குத் தேசத்தாருக்குச் சுதந்தரமாக ஒப்புக்கொடுப்பேன் அவர்கள் உன்னில் தங்கள் அரண்களைக் கட்டி உன்னில் தங்கள் வாசஸ்தலங்களை உண்டுபண்ணுவார்கள் அவர்கள் உன் கனிகளைப் புசித்து உன் பாலைக் குடிப்பார்கள்
எசேக்கியேல் 25:4 Concordance எசேக்கியேல் 25:4 Interlinear எசேக்கியேல் 25:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 25