Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 25:3

Ezekiel 25:3 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 25

எசேக்கியேல் 25:3
அம்மோன் புத்திரருக்கு சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால்: கர்த்தராகிய ஆண்டவருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள்; கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறார்: என் பரிசுத்த ஸ்தலம் பரிசுத்தக்குலைச்சலாக்கப்படுகிறபோதும், யூதா வம்சத்தார் சிறையிருப்பிலே போகிறபோதும், நீ அவர்களுக்கு விரோதமாக ஆ ஆ, என்று நிந்தித்தபடியினால்,


எசேக்கியேல் 25:3 ஆங்கிலத்தில்

ammon Puththirarukku Sollavaenntiyathu Ennavental: Karththaraakiya Aanndavarutaiya Vaarththaiyaik Kaelungal; Karththaraakiya Aanndavar Uraikkiraar: En Parisuththa Sthalam Parisuththakkulaichchalaakkappadukirapothum, Yoothaa Vamsaththaar Siraiyiruppilae Pokirapothum, Nee Avarkalukku Virothamaaka Aa Aa, Entu Ninthiththapatiyinaal,


Tags அம்மோன் புத்திரருக்கு சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால் கர்த்தராகிய ஆண்டவருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறார் என் பரிசுத்த ஸ்தலம் பரிசுத்தக்குலைச்சலாக்கப்படுகிறபோதும் யூதா வம்சத்தார் சிறையிருப்பிலே போகிறபோதும் நீ அவர்களுக்கு விரோதமாக என்று நிந்தித்தபடியினால்
எசேக்கியேல் 25:3 Concordance எசேக்கியேல் 25:3 Interlinear எசேக்கியேல் 25:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 25