Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 19:9

ಯೆಹೆಜ್ಕೇಲನು 19:9 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 19

எசேக்கியேல் 19:9
அவர்கள் அதைச் சங்கிலிகளினால் கட்டி, ஒரு கூட்டுக்குட்படுத்தி, அதை பாபிலோனின் ராஜாவினிடத்துக்குக் கொண்டுபோனார்கள்; இனி அதின் சத்தம் இஸ்ரவேலின் பர்வதங்களின்மேல் கேட்கப்படாதபடிக்கு அதை அரணான இடங்களில் கொண்டுபோய் அடைத்தார்கள்.


எசேக்கியேல் 19:9 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Athaich Sangilikalinaal Katti, Oru Koottukkutpaduththi, Athai Paapilonin Raajaavinidaththukkuk Konnduponaarkal; Ini Athin Saththam Isravaelin Parvathangalinmael Kaetkappadaathapatikku Athai Arannaana Idangalil Konndupoy Ataiththaarkal.


Tags அவர்கள் அதைச் சங்கிலிகளினால் கட்டி ஒரு கூட்டுக்குட்படுத்தி அதை பாபிலோனின் ராஜாவினிடத்துக்குக் கொண்டுபோனார்கள் இனி அதின் சத்தம் இஸ்ரவேலின் பர்வதங்களின்மேல் கேட்கப்படாதபடிக்கு அதை அரணான இடங்களில் கொண்டுபோய் அடைத்தார்கள்
எசேக்கியேல் 19:9 Concordance எசேக்கியேல் 19:9 Interlinear எசேக்கியேல் 19:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 19