Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 17:7

Ezekiel 17:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 17

எசேக்கியேல் 17:7
அன்றியும் பெரிய செட்டைகளையும் திரளான இறகுகளையும் உடைய வேறே பெரிய கழுகு இருந்தது; இதோ, அது தன் நடவாகிய பாத்திகளிலிருந்து அதற்குத் தண்ணீர் பாய்ச்சும்படி இந்த திராட்சச்செடி அதற்கு நேராகத் தன் வேர்களை விட்டு, அதற்கு நேராகத் தன் கொடிகளை வீசினது.


எசேக்கியேல் 17:7 ஆங்கிலத்தில்

antiyum Periya Settaைkalaiyum Thiralaana Irakukalaiyum Utaiya Vaetae Periya Kaluku Irunthathu; Itho, Athu Than Nadavaakiya Paaththikalilirunthu Atharkuth Thannnneer Paaychchumpati Intha Thiraatchachcheti Atharku Naeraakath Than Vaerkalai Vittu, Atharku Naeraakath Than Kotikalai Veesinathu.


Tags அன்றியும் பெரிய செட்டைகளையும் திரளான இறகுகளையும் உடைய வேறே பெரிய கழுகு இருந்தது இதோ அது தன் நடவாகிய பாத்திகளிலிருந்து அதற்குத் தண்ணீர் பாய்ச்சும்படி இந்த திராட்சச்செடி அதற்கு நேராகத் தன் வேர்களை விட்டு அதற்கு நேராகத் தன் கொடிகளை வீசினது
எசேக்கியேல் 17:7 Concordance எசேக்கியேல் 17:7 Interlinear எசேக்கியேல் 17:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 17