Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 12:2

Ezekiel 12:2 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 12

எசேக்கியேல் 12:2
மனுபுத்திரனே, நீ கலகவீட்டாரின் நடுவிலே தங்கியிருக்கிறாய்; காணும்படிக்கு அவர்களுக்குக் கண்கள் இருந்தாலும் காணாமற்போகிறார்கள்; கேட்கும்படிக்கு அவர்களுக்குக் காதுகள் இருந்தாலும் கேளாமற்போகிறார்கள்; அவர்கள் கலகவீட்டார்.


எசேக்கியேல் 12:2 ஆங்கிலத்தில்

manupuththiranae, Nee Kalakaveettarin Naduvilae Thangiyirukkiraay; Kaanumpatikku Avarkalukkuk Kannkal Irunthaalum Kaannaamarpokiraarkal; Kaetkumpatikku Avarkalukkuk Kaathukal Irunthaalum Kaelaamarpokiraarkal; Avarkal Kalakaveettar.


Tags மனுபுத்திரனே நீ கலகவீட்டாரின் நடுவிலே தங்கியிருக்கிறாய் காணும்படிக்கு அவர்களுக்குக் கண்கள் இருந்தாலும் காணாமற்போகிறார்கள் கேட்கும்படிக்கு அவர்களுக்குக் காதுகள் இருந்தாலும் கேளாமற்போகிறார்கள் அவர்கள் கலகவீட்டார்
எசேக்கியேல் 12:2 Concordance எசேக்கியேல் 12:2 Interlinear எசேக்கியேல் 12:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 12