Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 8:3

Exodus 8:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 8

யாத்திராகமம் 8:3
நதி தவளைகளைத் திரளாய்ப் பிறப்பிக்கும்; அவைகள் உன் வீட்டிலும் உன் படுக்கை அறையிலும், உன் மஞ்சத்தின்மேலும், உன் ஊழியக்காரர் வீடுகளிலும், உன் ஜனங்களிடத்திலும், உன் அடுப்புகளிலும், மாப்பிசைகிற உன் தொட்டிகளிலும் வந்து ஏறும்.


யாத்திராகமம் 8:3 ஆங்கிலத்தில்

nathi Thavalaikalaith Thiralaayp Pirappikkum; Avaikal Un Veettilum Un Padukkai Araiyilum, Un Manjaththinmaelum, Un Ooliyakkaarar Veedukalilum, Un Janangalidaththilum, Un Aduppukalilum, Maappisaikira Un Thottikalilum Vanthu Aerum.


Tags நதி தவளைகளைத் திரளாய்ப் பிறப்பிக்கும் அவைகள் உன் வீட்டிலும் உன் படுக்கை அறையிலும் உன் மஞ்சத்தின்மேலும் உன் ஊழியக்காரர் வீடுகளிலும் உன் ஜனங்களிடத்திலும் உன் அடுப்புகளிலும் மாப்பிசைகிற உன் தொட்டிகளிலும் வந்து ஏறும்
யாத்திராகமம் 8:3 Concordance யாத்திராகமம் 8:3 Interlinear யாத்திராகமம் 8:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 8