Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 6:6

Exodus 6:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 6

யாத்திராகமம் 6:6
ஆதலால், இஸ்ரவேல் புத்திரரை நோக்கி: நானே கர்த்தர்; உங்கள் மேல் எகிப்தியர் சுமத்தின சுமைகளை நீக்கி நான் உங்களை விடுவித்து, உங்களை அவர்கள் அடிமைத்தனத்திற்கு நீங்கலாக்கி, ஓங்கிய கையினாலும், மகா தண்டனைகளினாலும் உங்களை மீட்டு,

Tamil Indian Revised Version
யாவானுடைய மகன்கள், எலீசா, தர்ஷீஸ், கித்தீம், தொதானீம் என்பவர்கள்.

Tamil Easy Reading Version
எலீசா, தர்ஷீஸ், கித்தீம், தொதானீம் ஆகியோர் யாவானின் மகன்கள்.

Thiru Viviliam
யாவானின் மைந்தர்: எலிசா, தர்சீசு, இத்திம், தோதானிம்.⒫

1 Chronicles 1:61 Chronicles 11 Chronicles 1:8

King James Version (KJV)
And the sons of Javan; Elishah, and Tarshish, Kittim, and Dodanim.

American Standard Version (ASV)
And the sons of Javan: Elishah, and Tarshish, Kittim, and Rodanim.

Bible in Basic English (BBE)
And the sons of Javan: Elishah and Tarshish, Kittim and Rodanim.

Darby English Bible (DBY)
And the sons of Javan: Elishah and Tarshish, Kittim and Rodanim.

Webster’s Bible (WBT)
And the sons of Javan; Elisha, and Tarshish, Kittim, and Dodanim.

World English Bible (WEB)
The sons of Javan: Elishah, and Tarshish, Kittim, and Rodanim.

Young’s Literal Translation (YLT)
And sons of Javan: Elisha, and Tarshishah, Kittim, and Dodanim.

1 நாளாகமம் 1 Chronicles 1:7
யாவானின் குமாரர், எலிசா, தர்ஷீஸ்,
And the sons of Javan; Elishah, and Tarshish, Kittim, and Dodanim.

And
the
sons
וּבְנֵ֥יûbĕnêoo-veh-NAY
of
Javan;
יָוָ֖ןyāwānya-VAHN
Elishah,
אֱלִישָׁ֣הʾĕlîšâay-lee-SHA
and
Tarshish,
וְתַרְשִׁ֑ישָׁהwĕtaršîšâveh-tahr-SHEE-sha
Kittim,
כִּתִּ֖יםkittîmkee-TEEM
and
Dodanim.
וְרֽוֹדָנִֽים׃wĕrôdānîmveh-ROH-da-NEEM

யாத்திராகமம் 6:6 ஆங்கிலத்தில்

aathalaal, Isravael Puththirarai Nnokki: Naanae Karththar; Ungal Mael Ekipthiyar Sumaththina Sumaikalai Neekki Naan Ungalai Viduviththu, Ungalai Avarkal Atimaiththanaththirku Neengalaakki, Ongiya Kaiyinaalum, Makaa Thanndanaikalinaalum Ungalai Meettu,


Tags ஆதலால் இஸ்ரவேல் புத்திரரை நோக்கி நானே கர்த்தர் உங்கள் மேல் எகிப்தியர் சுமத்தின சுமைகளை நீக்கி நான் உங்களை விடுவித்து உங்களை அவர்கள் அடிமைத்தனத்திற்கு நீங்கலாக்கி ஓங்கிய கையினாலும் மகா தண்டனைகளினாலும் உங்களை மீட்டு
யாத்திராகமம் 6:6 Concordance யாத்திராகமம் 6:6 Interlinear யாத்திராகமம் 6:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 6