Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 6:1

निर्गमन 6:1 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 6

யாத்திராகமம் 6:1
அப்பொழுது கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி: நான் பார்வோனுக்குச் செய்வதை இப்பொழுது காண்பாய்; பலத்த கையைக் கண்டு அவர்களைப் போகவிட்டு, பலத்த கையைக் கண்டு அவர்களைத் தன் தேசத்திலிருந்து துரத்தி விடுவான் என்றார்.


யாத்திராகமம் 6:1 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Karththar Moseyai Nnokki: Naan Paarvonukkuch Seyvathai Ippoluthu Kaannpaay; Palaththa Kaiyaik Kanndu Avarkalaip Pokavittu, Palaththa Kaiyaik Kanndu Avarkalaith Than Thaesaththilirunthu Thuraththi Viduvaan Entar.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி நான் பார்வோனுக்குச் செய்வதை இப்பொழுது காண்பாய் பலத்த கையைக் கண்டு அவர்களைப் போகவிட்டு பலத்த கையைக் கண்டு அவர்களைத் தன் தேசத்திலிருந்து துரத்தி விடுவான் என்றார்
யாத்திராகமம் 6:1 Concordance யாத்திராகமம் 6:1 Interlinear யாத்திராகமம் 6:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 6