Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 3:1

Exodus 3:1 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 3

யாத்திராகமம் 3:1
மோசே மீதியான் தேசத்து ஆசாரியனாயிருந்த தன் மாமனாகிய எத்திரோவின் ஆடுகளை மேய்த்து வந்தான். அவன் ஆடுகளை வனாந்தரத்தின் பின் புறத்திலே ஓட்டி, தேவபர்வதமாகிய ஓரேப்மட்டும் வந்தான்.

Genesis 26 in Tamil and English

34 ஏசா நாற்பது வயதானபோது ஏத்தியனான பெயேரியினுடைய குமாரத்தியாகிய யூதீத்தையும், ஏத்தியனான ஏலோனுடைய குமாரத்தியாகிய பஸ்மாத்தையும் விவாகம்பண்ணினான்.
And Esau was forty years old when he took to wife Judith the daughter of Beeri the Hittite, and Bashemath the daughter of Elon the Hittite:


யாத்திராகமம் 3:1 ஆங்கிலத்தில்

mose Meethiyaan Thaesaththu Aasaariyanaayiruntha Than Maamanaakiya Eththirovin Aadukalai Maeyththu Vanthaan. Avan Aadukalai Vanaantharaththin Pin Puraththilae Otti, Thaevaparvathamaakiya Oraepmattum Vanthaan.


Tags மோசே மீதியான் தேசத்து ஆசாரியனாயிருந்த தன் மாமனாகிய எத்திரோவின் ஆடுகளை மேய்த்து வந்தான் அவன் ஆடுகளை வனாந்தரத்தின் பின் புறத்திலே ஓட்டி தேவபர்வதமாகிய ஓரேப்மட்டும் வந்தான்
யாத்திராகமம் 3:1 Concordance யாத்திராகமம் 3:1 Interlinear யாத்திராகமம் 3:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 3