Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 28:1

যাত্রাপুস্তক 28:1 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 28

யாத்திராகமம் 28:1
உன் சகோதரனாகிய ஆரோன் எனக்கு ஆசாரிய ஊழியம் செய்யும்படிக்கு, நீ ஆரோனையும் அவனோடேகூட அவன் குமாரராகிய நாதாப், அபியூ, எலெயாசார், இத்தாமார் என்னும் ஆரோனின் குமாரரையும் இஸ்ரவேல் புத்திரரிலிருந்து பிரித்து, உன்னிடத்தில் சேர்த்துக்கொள்வாயாக.


யாத்திராகமம் 28:1 ஆங்கிலத்தில்

un Sakotharanaakiya Aaron Enakku Aasaariya Ooliyam Seyyumpatikku, Nee Aaronaiyum Avanotaekooda Avan Kumaararaakiya Naathaap, Apiyoo, Eleyaasaar, Iththaamaar Ennum Aaronin Kumaararaiyum Isravael Puththirarilirunthu Piriththu, Unnidaththil Serththukkolvaayaaka.


Tags உன் சகோதரனாகிய ஆரோன் எனக்கு ஆசாரிய ஊழியம் செய்யும்படிக்கு நீ ஆரோனையும் அவனோடேகூட அவன் குமாரராகிய நாதாப் அபியூ எலெயாசார் இத்தாமார் என்னும் ஆரோனின் குமாரரையும் இஸ்ரவேல் புத்திரரிலிருந்து பிரித்து உன்னிடத்தில் சேர்த்துக்கொள்வாயாக
யாத்திராகமம் 28:1 Concordance யாத்திராகமம் 28:1 Interlinear யாத்திராகமம் 28:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 28