Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 2:3

Exodus 2:3 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 2

யாத்திராகமம் 2:3
அவள் அதை அப்புறம் ஒளித்து வைக்கக் கூடாமல், ஒரு நாணற்பெட்டியை எடுத்து, அதற்குப் பிசினும் கீலும் பூசி, அதிலே பிள்ளையை வளர்த்தி நதியோரமாய் நாணலுக்குள்ளே வைத்தாள்.


யாத்திராகமம் 2:3 ஆங்கிலத்தில்

aval Athai Appuram Oliththu Vaikkak Koodaamal, Oru Naanarpettiyai Eduththu, Atharkup Pisinum Geelum Poosi, Athilae Pillaiyai Valarththi Nathiyoramaay Naanalukkullae Vaiththaal.


Tags அவள் அதை அப்புறம் ஒளித்து வைக்கக் கூடாமல் ஒரு நாணற்பெட்டியை எடுத்து அதற்குப் பிசினும் கீலும் பூசி அதிலே பிள்ளையை வளர்த்தி நதியோரமாய் நாணலுக்குள்ளே வைத்தாள்
யாத்திராகமம் 2:3 Concordance யாத்திராகமம் 2:3 Interlinear யாத்திராகமம் 2:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 2