Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 19:9

Exodus 19:9 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 19

யாத்திராகமம் 19:9
அப்பொழுது கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி: நான் உன்னோடே பேசும்போது ஜனங்கள் கேட்டு, உன்னை என்றைக்கும் விசுவாசிக்கும்படி, நான் கார்மேகத்தில் உன்னிடத்திற்கு வருவேன் என்றார். ஜனங்கள் சொன்ன வார்த்தைகளை மோசே கர்த்தருக்குச் சொன்னான்.


யாத்திராகமம் 19:9 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Karththar Moseyai Nnokki: Naan Unnotae Paesumpothu Janangal Kaettu, Unnai Entaikkum Visuvaasikkumpati, Naan Kaarmaekaththil Unnidaththirku Varuvaen Entar. Janangal Sonna Vaarththaikalai Mose Karththarukkuch Sonnaan.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி நான் உன்னோடே பேசும்போது ஜனங்கள் கேட்டு உன்னை என்றைக்கும் விசுவாசிக்கும்படி நான் கார்மேகத்தில் உன்னிடத்திற்கு வருவேன் என்றார் ஜனங்கள் சொன்ன வார்த்தைகளை மோசே கர்த்தருக்குச் சொன்னான்
யாத்திராகமம் 19:9 Concordance யாத்திராகமம் 19:9 Interlinear யாத்திராகமம் 19:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 19