Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 16:3

Exodus 16:3 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 16

யாத்திராகமம் 16:3
நாங்கள் இறைச்சிப் பாத்திரங்களண்டையிலே உட்கார்ந்து அப்பத்தைத் திர்ப்தியாகச் சாப்பிட்ட எகிப்து தேசத்திலே, கர்த்தரின் கையால் செத்துப்போனோமானால் தாவிளை; இந்தக் கூட்டம் முழுவதையும் பட்டினியினால் கொல்லும்படி நீங்கள் எங்களைப் புறப்படப்பண்ணி, இந்த வனாந்தரத்திலே அழைத்துவந்தீர்களே என்று அவர்களிடத்தில் சொன்னார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
அவருடைய கிருபையினிமித்தமும், மனிதர்களுக்கு அவர் செய்கிற அதிசயங்களினிமித்தமும் அவரைத் துதிப்பார்களாக.

Tamil Easy Reading Version
தேவன் தாகமடைந்த ஆத்துமாவைத் திருப்திப்படுத்துகிறார். பசியுள்ள ஆத்துமாவை நன்மைகளால் தேவன் நிரப்புகிறார்.

Thiru Viviliam
⁽ஏனெனில், தாகமுற்றோர்க்கு␢ அவர் நிறைவளித்தார்;␢ பசியுற்றோரை நன்மையால் நிரப்பினார்.⁾

சங்கீதம் 107:8சங்கீதம் 107சங்கீதம் 107:10

King James Version (KJV)
For he satisfieth the longing soul, and filleth the hungry soul with goodness.

American Standard Version (ASV)
For he satisfieth the longing soul, And the hungry soul he filleth with good.

Bible in Basic English (BBE)
He gives its desire to the unresting soul, so that it is full of good things.

Darby English Bible (DBY)
For he hath satisfied the longing soul and filled the hungry soul with good.

World English Bible (WEB)
For he satisfies the longing soul. He fills the hungry soul with good.

Young’s Literal Translation (YLT)
For He hath satisfied a longing soul, And a hungry soul hath filled `with’ goodness.

சங்கீதம் Psalm 107:9
அவருடைய கிருபையினிமித்தமும், மனுபுத்திரருக்கு அவர் செய்கிற அதிசயங்களினிமித்தமும் அவரைத் துதிப்பார்களாக.
For he satisfieth the longing soul, and filleth the hungry soul with goodness.

For
כִּיkee
he
satisfieth
הִ֭שְׂבִּיעַhiśbîaʿHEES-bee-ah
the
longing
נֶ֣פֶשׁnepešNEH-fesh
soul,
שֹׁקֵקָ֑הšōqēqâshoh-kay-KA
filleth
and
וְנֶ֥פֶשׁwĕnepešveh-NEH-fesh
the
hungry
רְ֝עֵבָהrĕʿēbâREH-ay-va
soul
מִלֵּאmillēʾmee-LAY
with
goodness.
טֽוֹב׃ṭôbtove

யாத்திராகமம் 16:3 ஆங்கிலத்தில்

naangal Iraichchip Paaththirangalanntaiyilae Utkaarnthu Appaththaith Thirpthiyaakach Saappitta Ekipthu Thaesaththilae, Karththarin Kaiyaal Seththupponomaanaal Thaavilai; Inthak Koottam Muluvathaiyum Pattiniyinaal Kollumpati Neengal Engalaip Purappadappannnni, Intha Vanaantharaththilae Alaiththuvantheerkalae Entu Avarkalidaththil Sonnaarkal.


Tags நாங்கள் இறைச்சிப் பாத்திரங்களண்டையிலே உட்கார்ந்து அப்பத்தைத் திர்ப்தியாகச் சாப்பிட்ட எகிப்து தேசத்திலே கர்த்தரின் கையால் செத்துப்போனோமானால் தாவிளை இந்தக் கூட்டம் முழுவதையும் பட்டினியினால் கொல்லும்படி நீங்கள் எங்களைப் புறப்படப்பண்ணி இந்த வனாந்தரத்திலே அழைத்துவந்தீர்களே என்று அவர்களிடத்தில் சொன்னார்கள்
யாத்திராகமம் 16:3 Concordance யாத்திராகமம் 16:3 Interlinear யாத்திராகமம் 16:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 16