Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 14:4

யாத்திராகமம் 14:4 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 14

யாத்திராகமம் 14:4
ஆகையால், பார்வோன் அவர்களைப் பின்தொடரும்படிக்கு, நான் அவன் இருதயத்தைக் கடினப்படுத்தி, நானே கர்த்தர் என்பதை எகிப்தியர் அறியும்படி, பார்வோனாலும் அவனுடைய எல்லா ராணுவத்தாலும் மகிமைப்படுவேன் என்றார்; அவர்கள் அப்படியே செய்தார்கள்.


யாத்திராகமம் 14:4 ஆங்கிலத்தில்

aakaiyaal, Paarvon Avarkalaip Pinthodarumpatikku, Naan Avan Iruthayaththaik Katinappaduththi, Naanae Karththar Enpathai Ekipthiyar Ariyumpati, Paarvonaalum Avanutaiya Ellaa Raanuvaththaalum Makimaippaduvaen Entar; Avarkal Appatiyae Seythaarkal.


Tags ஆகையால் பார்வோன் அவர்களைப் பின்தொடரும்படிக்கு நான் அவன் இருதயத்தைக் கடினப்படுத்தி நானே கர்த்தர் என்பதை எகிப்தியர் அறியும்படி பார்வோனாலும் அவனுடைய எல்லா ராணுவத்தாலும் மகிமைப்படுவேன் என்றார் அவர்கள் அப்படியே செய்தார்கள்
யாத்திராகமம் 14:4 Concordance யாத்திராகமம் 14:4 Interlinear யாத்திராகமம் 14:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 14