Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 14:2

प्रस्थान 14:2 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 14

யாத்திராகமம் 14:2
நீங்கள் திரும்பி மிக்தோலுக்கும் சமுத்திரத்துக்கும் நடுவே பாகால்செபோனுக்கு முன்பாக இருக்கிற ஈரோத் பள்ளத்தாக்கின் முன்னடியிலே பாளயமிறங்கவேண்டும் என்று இஸ்ரவேல் புத்திரருக்குச் சொல்லு; அதற்கு எதிராகச் சமுத்திரக்கரையிலே பாளயமிறங்குவீர்களாக.


யாத்திராகமம் 14:2 ஆங்கிலத்தில்

neengal Thirumpi Miktholukkum Samuththiraththukkum Naduvae Paakaalseponukku Munpaaka Irukkira Eeroth Pallaththaakkin Munnatiyilae Paalayamirangavaenndum Entu Isravael Puththirarukkuch Sollu; Atharku Ethiraakach Samuththirakkaraiyilae Paalayamiranguveerkalaaka.


Tags நீங்கள் திரும்பி மிக்தோலுக்கும் சமுத்திரத்துக்கும் நடுவே பாகால்செபோனுக்கு முன்பாக இருக்கிற ஈரோத் பள்ளத்தாக்கின் முன்னடியிலே பாளயமிறங்கவேண்டும் என்று இஸ்ரவேல் புத்திரருக்குச் சொல்லு அதற்கு எதிராகச் சமுத்திரக்கரையிலே பாளயமிறங்குவீர்களாக
யாத்திராகமம் 14:2 Concordance யாத்திராகமம் 14:2 Interlinear யாத்திராகமம் 14:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 14