Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 11:1

Exodus 11:1 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 11

யாத்திராகமம் 11:1
அப்பொழுது கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி: இன்னும் ஒரு வாதையைப் பார்வோன்மேலும் எகிப்தின் மேலும் வரப்பண்ணுவேன்; அதற்குப்பின் அவன் உங்களை இவ்விடத்திலிருந்து போகவிடுவான்; சமூலமாய் உங்களைப் போகவிடுவதும் அல்லாமல், உங்களை இவ்விடத்திலிருந்து துரத்தியும் விடுவான்.


யாத்திராகமம் 11:1 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Karththar Moseyai Nnokki: Innum Oru Vaathaiyaip Paarvonmaelum Ekipthin Maelum Varappannnuvaen; Atharkuppin Avan Ungalai Ivvidaththilirunthu Pokaviduvaan; Samoolamaay Ungalaip Pokaviduvathum Allaamal, Ungalai Ivvidaththilirunthu Thuraththiyum Viduvaan.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி இன்னும் ஒரு வாதையைப் பார்வோன்மேலும் எகிப்தின் மேலும் வரப்பண்ணுவேன் அதற்குப்பின் அவன் உங்களை இவ்விடத்திலிருந்து போகவிடுவான் சமூலமாய் உங்களைப் போகவிடுவதும் அல்லாமல் உங்களை இவ்விடத்திலிருந்து துரத்தியும் விடுவான்
யாத்திராகமம் 11:1 Concordance யாத்திராகமம் 11:1 Interlinear யாத்திராகமம் 11:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 11