Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்தர் 4:8

Esther 4:8 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்தர் எஸ்தர் 4

எஸ்தர் 4:8
யூதர்களை அழிக்கும்படி சூசானில் பிறந்த கட்டளையின் நகலையும் அவனிடத்தில் கொடுத்து, அதை எஸ்தருக்குக் காண்பித்துத் தெரியப்படுத்தவும், அவள் அகத்தியமாய் ராஜாவினிடத்திற் போய், அவனிடத்தில் தன் ஜனங்களுக்காக விண்ணப்பம்பண்ணவும் மன்றாடவும் வேண்டுமென்று அவளுக்குச் சொல்லச் சொன்னான்.


எஸ்தர் 4:8 ஆங்கிலத்தில்

yootharkalai Alikkumpati Soosaanil Pirantha Kattalaiyin Nakalaiyum Avanidaththil Koduththu, Athai Estharukkuk Kaannpiththuth Theriyappaduththavum, Aval Akaththiyamaay Raajaavinidaththir Poy, Avanidaththil Than Janangalukkaaka Vinnnappampannnavum Mantadavum Vaenndumentu Avalukkuch Sollach Sonnaan.


Tags யூதர்களை அழிக்கும்படி சூசானில் பிறந்த கட்டளையின் நகலையும் அவனிடத்தில் கொடுத்து அதை எஸ்தருக்குக் காண்பித்துத் தெரியப்படுத்தவும் அவள் அகத்தியமாய் ராஜாவினிடத்திற் போய் அவனிடத்தில் தன் ஜனங்களுக்காக விண்ணப்பம்பண்ணவும் மன்றாடவும் வேண்டுமென்று அவளுக்குச் சொல்லச் சொன்னான்
எஸ்தர் 4:8 Concordance எஸ்தர் 4:8 Interlinear எஸ்தர் 4:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்தர் 4