Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்தர் 3:8

Esther 3:8 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்தர் எஸ்தர் 3

எஸ்தர் 3:8
அப்பொழுது ஆமான் அகாஸ்வேரு ராஜாவை நோக்கி உம்முடைய ராஜ்யத்தின் சகல நாடுகளிலுமுள்ள ஜனங்களுக்குள்ளே ஒருவித ஜனங்கள் சிதறுண்டு பரம்பியிருக்கிறார்கள்; அவர்களுடைய வழக்கங்கள் சகல ஜனங்களுடைய வழக்கங்களுக்கும் விகற்பமாயிருக்கிறது; அவர்கள் ராஜாவின் கட்டளைகளைக் கைக்கொள்ளுகிறதில்லை; ஆகையால் அவர்களை இப்படி விட்டிருக்கிறது ராஜாவுக்கு நியாயமல்ல.

Tamil Indian Revised Version
நீ அவர்களை விடமாட்டேன் என்று இன்னும் நிறுத்திவைத்திருந்தால்,

Tamil Easy Reading Version
நீ விடாப்பிடியாக அவர்களை அனுப்ப மறுத்தால்,

Thiru Viviliam
நீ அவர்களைப் போகவிடாமல் இன்னும் தடைசெய்தால்,

யாத்திராகமம் 9:1யாத்திராகமம் 9யாத்திராகமம் 9:3

King James Version (KJV)
For if thou refuse to let them go, and wilt hold them still,

American Standard Version (ASV)
For if thou refuse to let them go, and wilt hold them still,

Bible in Basic English (BBE)
For if you will not let them go, but still keep them in your power,

Darby English Bible (DBY)
For if thou refuse to let them go, and shalt retain them still,

Webster’s Bible (WBT)
For if thou shalt refuse to let them go, and wilt hold them still,

World English Bible (WEB)
For if you refuse to let them go, and hold them still,

Young’s Literal Translation (YLT)
for, if thou art refusing to send away, and art still keeping hold upon them,

யாத்திராகமம் Exodus 9:2
நீ அவர்களை விடமாட்டேன் என்று இன்னும் நிறுத்தி வைத்தாயாகில்,
For if thou refuse to let them go, and wilt hold them still,

For
כִּ֛יkee
if
אִםʾimeem
thou
מָאֵ֥ןmāʾēnma-ANE
refuse
אַתָּ֖הʾattâah-TA
go,
them
let
to
לְשַׁלֵּ֑חַlĕšallēaḥleh-sha-LAY-ak
and
wilt
hold
וְעֽוֹדְךָ֖wĕʿôdĕkāveh-oh-deh-HA
them
still,
מַֽחֲזִ֥יקmaḥăzîqma-huh-ZEEK
בָּֽם׃bāmbahm

எஸ்தர் 3:8 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Aamaan Akaasvaeru Raajaavai Nnokki Ummutaiya Raajyaththin Sakala Naadukalilumulla Janangalukkullae Oruvitha Janangal Sitharunndu Parampiyirukkiraarkal; Avarkalutaiya Valakkangal Sakala Janangalutaiya Valakkangalukkum Vikarpamaayirukkirathu; Avarkal Raajaavin Kattalaikalaik Kaikkollukirathillai; Aakaiyaal Avarkalai Ippati Vittirukkirathu Raajaavukku Niyaayamalla.


Tags அப்பொழுது ஆமான் அகாஸ்வேரு ராஜாவை நோக்கி உம்முடைய ராஜ்யத்தின் சகல நாடுகளிலுமுள்ள ஜனங்களுக்குள்ளே ஒருவித ஜனங்கள் சிதறுண்டு பரம்பியிருக்கிறார்கள் அவர்களுடைய வழக்கங்கள் சகல ஜனங்களுடைய வழக்கங்களுக்கும் விகற்பமாயிருக்கிறது அவர்கள் ராஜாவின் கட்டளைகளைக் கைக்கொள்ளுகிறதில்லை ஆகையால் அவர்களை இப்படி விட்டிருக்கிறது ராஜாவுக்கு நியாயமல்ல
எஸ்தர் 3:8 Concordance எஸ்தர் 3:8 Interlinear எஸ்தர் 3:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்தர் 3