Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 8:3

પુનર્નિયમ 8:3 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 8

உபாகமம் 8:3
அவர் உன்னைச் சிறுமைப்படுத்தி, உன்னைப் பசியினால் வருத்தி, மனுஷன் அப்பத்தினால் மாத்திரம் அல்ல, கர்த்தருடைய வாயிலிருந்து புறப்படுகிற ஒவ்வொரு வார்த்தையினாலும் பிழைப்பான் என்பதை உனக்கு உணர்த்தும்படிக்கு, நீயும் உன் பிதாக்களும் அறியாதிருந்த மன்னாவினால் உன்னைப் போஷித்தார்.


உபாகமம் 8:3 ஆங்கிலத்தில்

avar Unnaich Sirumaippaduththi, Unnaip Pasiyinaal Varuththi, Manushan Appaththinaal Maaththiram Alla, Karththarutaiya Vaayilirunthu Purappadukira Ovvoru Vaarththaiyinaalum Pilaippaan Enpathai Unakku Unarththumpatikku, Neeyum Un Pithaakkalum Ariyaathiruntha Mannaavinaal Unnaip Poshiththaar.


Tags அவர் உன்னைச் சிறுமைப்படுத்தி உன்னைப் பசியினால் வருத்தி மனுஷன் அப்பத்தினால் மாத்திரம் அல்ல கர்த்தருடைய வாயிலிருந்து புறப்படுகிற ஒவ்வொரு வார்த்தையினாலும் பிழைப்பான் என்பதை உனக்கு உணர்த்தும்படிக்கு நீயும் உன் பிதாக்களும் அறியாதிருந்த மன்னாவினால் உன்னைப் போஷித்தார்
உபாகமம் 8:3 Concordance உபாகமம் 8:3 Interlinear உபாகமம் 8:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 8