Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 9:5

व्यवस्था 9:5 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 9

உபாகமம் 9:5
உன் நீதியினிமித்தமும் உன் இருதயத்தினுடைய உத்தமத்தினிமித்தமும் நீ அவர்கள் தேசத்தைச் சுதந்தரிக்கும்படி பிரவேசிப்பதில்லை; அந்த ஜாதிகளுடைய ஆகாமியத்தினிமித்தமாகவும், ஆபிரகாம் ஈசாக்கு யாக்கோபு என்னும் உன் பிதாக்களுக்குக் கர்த்தர் ஆணையிட்டுச் சொன்ன வார்த்தையை நிறைவேற்றும்படியாகவும், உன் தேவனாகிய கர்த்தர் அவர்களை உனக்கு முன்பாகத் துரத்திவிடுகிறார்.


உபாகமம் 9:5 ஆங்கிலத்தில்

un Neethiyinimiththamum Un Iruthayaththinutaiya Uththamaththinimiththamum Nee Avarkal Thaesaththaich Suthantharikkumpati Piravaesippathillai; Antha Jaathikalutaiya Aakaamiyaththinimiththamaakavum, Aapirakaam Eesaakku Yaakkopu Ennum Un Pithaakkalukkuk Karththar Aannaiyittuch Sonna Vaarththaiyai Niraivaettumpatiyaakavum, Un Thaevanaakiya Karththar Avarkalai Unakku Munpaakath Thuraththividukiraar.


Tags உன் நீதியினிமித்தமும் உன் இருதயத்தினுடைய உத்தமத்தினிமித்தமும் நீ அவர்கள் தேசத்தைச் சுதந்தரிக்கும்படி பிரவேசிப்பதில்லை அந்த ஜாதிகளுடைய ஆகாமியத்தினிமித்தமாகவும் ஆபிரகாம் ஈசாக்கு யாக்கோபு என்னும் உன் பிதாக்களுக்குக் கர்த்தர் ஆணையிட்டுச் சொன்ன வார்த்தையை நிறைவேற்றும்படியாகவும் உன் தேவனாகிய கர்த்தர் அவர்களை உனக்கு முன்பாகத் துரத்திவிடுகிறார்
உபாகமம் 9:5 Concordance உபாகமம் 9:5 Interlinear உபாகமம் 9:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 9