Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 33:9

உபாகமம் 33:9 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 33

உபாகமம் 33:9
தன் தகப்பனுக்கும் தன் தாய்க்கும்: நான் உங்களைப் பாரேன் என்று சொல்லி, தன் சகோதரரை அங்கிகரியாமல், தன் பிள்ளைகளையும் அறியாமலிருக்கிறவன் வசமாய் அவைகள் இருப்பதாக; அவர்கள் உம்முடைய வார்த்தைகளைக் கைக்கொண்டு, உம்முடைய உடன்படிக்கையைக் காக்கிறவர்கள்.


உபாகமம் 33:9 ஆங்கிலத்தில்

than Thakappanukkum Than Thaaykkum: Naan Ungalaip Paaraen Entu Solli, Than Sakothararai Angikariyaamal, Than Pillaikalaiyum Ariyaamalirukkiravan Vasamaay Avaikal Iruppathaaka; Avarkal Ummutaiya Vaarththaikalaik Kaikkonndu, Ummutaiya Udanpatikkaiyaik Kaakkiravarkal.


Tags தன் தகப்பனுக்கும் தன் தாய்க்கும் நான் உங்களைப் பாரேன் என்று சொல்லி தன் சகோதரரை அங்கிகரியாமல் தன் பிள்ளைகளையும் அறியாமலிருக்கிறவன் வசமாய் அவைகள் இருப்பதாக அவர்கள் உம்முடைய வார்த்தைகளைக் கைக்கொண்டு உம்முடைய உடன்படிக்கையைக் காக்கிறவர்கள்
உபாகமம் 33:9 Concordance உபாகமம் 33:9 Interlinear உபாகமம் 33:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 33