Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 31:7

Deuteronomy 31:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 31

உபாகமம் 31:7
பின்பு மோசே யோசுவாவை அழைத்து, இஸ்ரவேலர் எல்லாரும் பார்த்திருக்க, அவனை நோக்கி பலங்கொண்டு திடமனதாயிரு; கர்த்தர் இவர்களுக்குக் கொடுப்பேன் என்று இவர்களுடைய பிதாக்களுக்கு ஆணையிட்ட தேசத்துக்கு நீ இந்த ஜனத்தை அழைத்துக்கொண்டுபோய், அதை இவர்கள் சுதந்தரிக்கும்படிசெய்வாய்.


உபாகமம் 31:7 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Mose Yosuvaavai Alaiththu, Isravaelar Ellaarum Paarththirukka, Avanai Nnokki Palangaொnndu Thidamanathaayiru; Karththar Ivarkalukkuk Koduppaen Entu Ivarkalutaiya Pithaakkalukku Aannaiyitta Thaesaththukku Nee Intha Janaththai Alaiththukkonndupoy, Athai Ivarkal Suthantharikkumpatiseyvaay.


Tags பின்பு மோசே யோசுவாவை அழைத்து இஸ்ரவேலர் எல்லாரும் பார்த்திருக்க அவனை நோக்கி பலங்கொண்டு திடமனதாயிரு கர்த்தர் இவர்களுக்குக் கொடுப்பேன் என்று இவர்களுடைய பிதாக்களுக்கு ஆணையிட்ட தேசத்துக்கு நீ இந்த ஜனத்தை அழைத்துக்கொண்டுபோய் அதை இவர்கள் சுதந்தரிக்கும்படிசெய்வாய்
உபாகமம் 31:7 Concordance உபாகமம் 31:7 Interlinear உபாகமம் 31:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 31