Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 31:6

Deuteronomy 31:6 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 31

உபாகமம் 31:6
நீங்கள் பலங்கொண்டு திடமனதாயிருங்கள், அவர்களுக்குப் பயப்படவும் திகைக்கவும் வேண்டாம்; உன் தேவனாகிய, கர்த்தர்தாமே உன்னோடேகூட வருகிறார்; அவர் உன்னை விட்டு விலகுவதும் இல்லை; உன்னைக் கைவிடுவதும் இல்லை என்று சொன்னான்.


உபாகமம் 31:6 ஆங்கிலத்தில்

neengal Palangaொnndu Thidamanathaayirungal, Avarkalukkup Payappadavum Thikaikkavum Vaenndaam; Un Thaevanaakiya, Karththarthaamae Unnotaekooda Varukiraar; Avar Unnai Vittu Vilakuvathum Illai; Unnaik Kaividuvathum Illai Entu Sonnaan.


Tags நீங்கள் பலங்கொண்டு திடமனதாயிருங்கள் அவர்களுக்குப் பயப்படவும் திகைக்கவும் வேண்டாம் உன் தேவனாகிய கர்த்தர்தாமே உன்னோடேகூட வருகிறார் அவர் உன்னை விட்டு விலகுவதும் இல்லை உன்னைக் கைவிடுவதும் இல்லை என்று சொன்னான்
உபாகமம் 31:6 Concordance உபாகமம் 31:6 Interlinear உபாகமம் 31:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 31