Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 29:5

Deuteronomy 29:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 29

உபாகமம் 29:5
கர்த்தராகிய நான் உங்கள் தேவன் என்று நீங்கள் அறிந்துகொள்ளும்படிக்கு, நான் நாற்பது வருஷம் உங்களை வனாந்தரத்தில் நடத்தினேன்; உங்கள்மேல் இருந்த வஸ்திரம் பழையதாய்ப் போகவும் இல்லை, உங்கள் காலிலிருந்த பாதரட்சைகள் பழையதாய்ப் போகவும் இல்லை.


உபாகமம் 29:5 ஆங்கிலத்தில்

karththaraakiya Naan Ungal Thaevan Entu Neengal Arinthukollumpatikku, Naan Naarpathu Varusham Ungalai Vanaantharaththil Nadaththinaen; Ungalmael Iruntha Vasthiram Palaiyathaayp Pokavum Illai, Ungal Kaaliliruntha Paatharatchaைkal Palaiyathaayp Pokavum Illai.


Tags கர்த்தராகிய நான் உங்கள் தேவன் என்று நீங்கள் அறிந்துகொள்ளும்படிக்கு நான் நாற்பது வருஷம் உங்களை வனாந்தரத்தில் நடத்தினேன் உங்கள்மேல் இருந்த வஸ்திரம் பழையதாய்ப் போகவும் இல்லை உங்கள் காலிலிருந்த பாதரட்சைகள் பழையதாய்ப் போகவும் இல்லை
உபாகமம் 29:5 Concordance உபாகமம் 29:5 Interlinear உபாகமம் 29:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 29