Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 27:3

Deuteronomy 27:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 27

உபாகமம் 27:3
உன் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்குச் சொன்னபடி உனக்குக் கொடுக்கும் பாலும் தேனும் ஓடுகிற தேசத்திற்குள் பிரவேசிக்கும்படி நீ கடந்துபோனபின்பு, இந்த நியாயப்பிரமாண வார்த்தைகள் யாவையும் அவைகளில் எழுதக்கடவாய்.


உபாகமம் 27:3 ஆங்கிலத்தில்

un Pithaakkalin Thaevanaakiya Karththar Unakkuch Sonnapati Unakkuk Kodukkum Paalum Thaenum Odukira Thaesaththirkul Piravaesikkumpati Nee Kadanthuponapinpu, Intha Niyaayappiramaana Vaarththaikal Yaavaiyum Avaikalil Eluthakkadavaay.


Tags உன் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்குச் சொன்னபடி உனக்குக் கொடுக்கும் பாலும் தேனும் ஓடுகிற தேசத்திற்குள் பிரவேசிக்கும்படி நீ கடந்துபோனபின்பு இந்த நியாயப்பிரமாண வார்த்தைகள் யாவையும் அவைகளில் எழுதக்கடவாய்
உபாகமம் 27:3 Concordance உபாகமம் 27:3 Interlinear உபாகமம் 27:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 27