Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 26:3

ആവർത്തനം 26:3 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 26

உபாகமம் 26:3
அந்நாட்களில் இருக்கும் ஆசாரியனிடத்தில் சென்று, அவனை நோக்கி: கர்த்தர் எங்களுக்குக் கொடுக்க நம்முடைய பிதாக்களுக்கு ஆணையிட்டதேசத்தில் வந்து சேர்ந்தேன் என்று இன்று உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய சந்நிதியில் அறிக்கையிடுகிறேன் என்பாயாக.


உபாகமம் 26:3 ஆங்கிலத்தில்

annaatkalil Irukkum Aasaariyanidaththil Sentu, Avanai Nnokki: Karththar Engalukkuk Kodukka Nammutaiya Pithaakkalukku Aannaiyittathaesaththil Vanthu Sernthaen Entu Intu Ummutaiya Thaevanaakiya Karththarutaiya Sannithiyil Arikkaiyidukiraen Enpaayaaka.


Tags அந்நாட்களில் இருக்கும் ஆசாரியனிடத்தில் சென்று அவனை நோக்கி கர்த்தர் எங்களுக்குக் கொடுக்க நம்முடைய பிதாக்களுக்கு ஆணையிட்டதேசத்தில் வந்து சேர்ந்தேன் என்று இன்று உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய சந்நிதியில் அறிக்கையிடுகிறேன் என்பாயாக
உபாகமம் 26:3 Concordance உபாகமம் 26:3 Interlinear உபாகமம் 26:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 26