Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 19:5

Deuteronomy 19:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 19

உபாகமம் 19:5
ஒருவன் விறகுவெட்ட மற்றொருவனோடே காட்டில் போய், மரத்தை வெட்டத் தன் கையிலிருந்த கோடரியை ஓங்கும்போது, இரும்பானது காம்பை விட்டுக் கழன்று மற்றவன் மேல் பட்டதினால் அவன் இறந்துபோனால்,


உபாகமம் 19:5 ஆங்கிலத்தில்

oruvan Virakuvetta Mattaொruvanotae Kaattil Poy, Maraththai Vettath Than Kaiyiliruntha Kodariyai Ongumpothu, Irumpaanathu Kaampai Vittuk Kalantu Mattavan Mael Pattathinaal Avan Iranthuponaal,


Tags ஒருவன் விறகுவெட்ட மற்றொருவனோடே காட்டில் போய் மரத்தை வெட்டத் தன் கையிலிருந்த கோடரியை ஓங்கும்போது இரும்பானது காம்பை விட்டுக் கழன்று மற்றவன் மேல் பட்டதினால் அவன் இறந்துபோனால்
உபாகமம் 19:5 Concordance உபாகமம் 19:5 Interlinear உபாகமம் 19:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 19