Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தானியேல் 9:4

Daniel 9:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் தானியேல் தானியேல் 9

தானியேல் 9:4
என் தேவனாகிய கர்த்தரை நோக்கி ஜெபம்பண்ணி, பாவ அறிக்கைசெய்து: ஆ ஆண்டவரே, உம்மில் அன்புகூர்ந்து, உம்முடைய கற்பனைகளைக் கைக்கொள்ளுகிறவர்களுக்கு உடன்படிக்கையையும் கிருபையையும் காக்கிற மகத்துவமும் பயங்கரமுமான தேவனே,


தானியேல் 9:4 ஆங்கிலத்தில்

en Thaevanaakiya Karththarai Nnokki Jepampannnni, Paava Arikkaiseythu: Aa Aanndavarae, Ummil Anpukoornthu, Ummutaiya Karpanaikalaik Kaikkollukiravarkalukku Udanpatikkaiyaiyum Kirupaiyaiyum Kaakkira Makaththuvamum Payangaramumaana Thaevanae,


Tags என் தேவனாகிய கர்த்தரை நோக்கி ஜெபம்பண்ணி பாவ அறிக்கைசெய்து ஆண்டவரே உம்மில் அன்புகூர்ந்து உம்முடைய கற்பனைகளைக் கைக்கொள்ளுகிறவர்களுக்கு உடன்படிக்கையையும் கிருபையையும் காக்கிற மகத்துவமும் பயங்கரமுமான தேவனே
தானியேல் 9:4 Concordance தானியேல் 9:4 Interlinear தானியேல் 9:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : தானியேல் 9