Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தானியேல் 6:4

ଦାନିଏଲ 6:4 தமிழ் வேதாகமம் தானியேல் தானியேல் 6

தானியேல் 6:4
அப்பொழுது பிரதானிகளும் தேசாதிபதிகளும் ராஜ்யத்தின் விசாரிப்பிலே தானியேலைக் குற்றப்படுத்தும்படி முகாந்தரம் தேடினார்கள்; ஆனாலும் ஒரு முகாந்தரத்தையும் குற்றத்தையும் கண்டுபிடிக்க அவர்களால் கூடாதிருந்தது; அவன் உண்மையுள்ளவனாயிருந்தபடியால் அவன்மேல் சுமத்த யாதொரு குற்றமும் குறைவும் காணப்படவில்லை.


தானியேல் 6:4 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Pirathaanikalum Thaesaathipathikalum Raajyaththin Visaarippilae Thaaniyaelaik Kuttappaduththumpati Mukaantharam Thaetinaarkal; Aanaalum Oru Mukaantharaththaiyum Kuttaththaiyum Kanndupitikka Avarkalaal Koodaathirunthathu; Avan Unnmaiyullavanaayirunthapatiyaal Avanmael Sumaththa Yaathoru Kuttamum Kuraivum Kaanappadavillai.


Tags அப்பொழுது பிரதானிகளும் தேசாதிபதிகளும் ராஜ்யத்தின் விசாரிப்பிலே தானியேலைக் குற்றப்படுத்தும்படி முகாந்தரம் தேடினார்கள் ஆனாலும் ஒரு முகாந்தரத்தையும் குற்றத்தையும் கண்டுபிடிக்க அவர்களால் கூடாதிருந்தது அவன் உண்மையுள்ளவனாயிருந்தபடியால் அவன்மேல் சுமத்த யாதொரு குற்றமும் குறைவும் காணப்படவில்லை
தானியேல் 6:4 Concordance தானியேல் 6:4 Interlinear தானியேல் 6:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : தானியேல் 6