Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தானியேல் 3:5

Daniel 3:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் தானியேல் தானியேல் 3

தானியேல் 3:5
எக்காளம், நாகசுரம், கின்னரம், வீணை, சுரமண்டலம், தம்புரு முதலான சகலவித கீதவாத்தியங்களின் சத்தத்தை நீங்கள் கேட்கும்போது, நீங்கள் தாழவிழுந்து, ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் நிறுத்தின பொற்சிலையைப் பணிந்துகொள்ளக்கடவீர்கள்.


தானியேல் 3:5 ஆங்கிலத்தில்

ekkaalam, Naakasuram, Kinnaram, Veennai, Suramanndalam, Thampuru Muthalaana Sakalavitha Geethavaaththiyangalin Saththaththai Neengal Kaetkumpothu, Neengal Thaalavilunthu, Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாr Niruththina Porsilaiyaip Panninthukollakkadaveerkal.


Tags எக்காளம் நாகசுரம் கின்னரம் வீணை சுரமண்டலம் தம்புரு முதலான சகலவித கீதவாத்தியங்களின் சத்தத்தை நீங்கள் கேட்கும்போது நீங்கள் தாழவிழுந்து ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் நிறுத்தின பொற்சிலையைப் பணிந்துகொள்ளக்கடவீர்கள்
தானியேல் 3:5 Concordance தானியேல் 3:5 Interlinear தானியேல் 3:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : தானியேல் 3