Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 7:2

அப்போஸ்தலர் 7:2 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 7

அப்போஸ்தலர் 7:2
அதற்கு அவன்: சகோதரரே, பிதாக்களே, கேளுங்கள். நம்முடைய பிதாவாகிய ஆபிரகாம் காரானூரிலே குடியிருக்கிறதற்கு முன்னமே மெசொப்பொத்தாமியா நாட்டிலே இருக்கும்போது மகிமையின் தேவன் அவனுக்குத் தரிசனமாகி:


அப்போஸ்தலர் 7:2 ஆங்கிலத்தில்

atharku Avan: Sakothararae, Pithaakkalae, Kaelungal. Nammutaiya Pithaavaakiya Aapirakaam Kaaraanoorilae Kutiyirukkiratharku Munnamae Mesoppoththaamiyaa Naattilae Irukkumpothu Makimaiyin Thaevan Avanukkuth Tharisanamaaki:


Tags அதற்கு அவன் சகோதரரே பிதாக்களே கேளுங்கள் நம்முடைய பிதாவாகிய ஆபிரகாம் காரானூரிலே குடியிருக்கிறதற்கு முன்னமே மெசொப்பொத்தாமியா நாட்டிலே இருக்கும்போது மகிமையின் தேவன் அவனுக்குத் தரிசனமாகி
அப்போஸ்தலர் 7:2 Concordance அப்போஸ்தலர் 7:2 Interlinear அப்போஸ்தலர் 7:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 7