Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பிலிப்பியர் 1:7

ফিলিপ্পীয় 1:7 தமிழ் வேதாகமம் பிலிப்பியர் பிலிப்பியர் 1

பிலிப்பியர் 1:7
என் கட்டுகளிலும், நான் சுவிசேஷத்திற்காக உத்தரவுசொல்லி அதைத் திடப்படுத்திவருகிறதிலும், நீங்கள் அனைவரும் எனக்கு அளிக்கப்பட்ட கிருபையில் பங்குள்ளவர்களானதால், உங்களை என் இருதயத்தில் தரித்துக்கொண்டிருக்கிறபடியினாலே, உங்களெல்லாரையுங் குறித்து நான் இப்படி நினைக்கிறது எனக்குத் தகுதியாயிருக்கிறது.


பிலிப்பியர் 1:7 ஆங்கிலத்தில்

en Kattukalilum, Naan Suviseshaththirkaaka Uththaravusolli Athaith Thidappaduththivarukirathilum, Neengal Anaivarum Enakku Alikkappatta Kirupaiyil Pangullavarkalaanathaal, Ungalai En Iruthayaththil Thariththukkonntirukkirapatiyinaalae, Ungalellaaraiyung Kuriththu Naan Ippati Ninaikkirathu Enakkuth Thakuthiyaayirukkirathu.


Tags என் கட்டுகளிலும் நான் சுவிசேஷத்திற்காக உத்தரவுசொல்லி அதைத் திடப்படுத்திவருகிறதிலும் நீங்கள் அனைவரும் எனக்கு அளிக்கப்பட்ட கிருபையில் பங்குள்ளவர்களானதால் உங்களை என் இருதயத்தில் தரித்துக்கொண்டிருக்கிறபடியினாலே உங்களெல்லாரையுங் குறித்து நான் இப்படி நினைக்கிறது எனக்குத் தகுதியாயிருக்கிறது
பிலிப்பியர் 1:7 Concordance பிலிப்பியர் 1:7 Interlinear பிலிப்பியர் 1:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : பிலிப்பியர் 1