Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 18:9

സംഖ്യാപുസ്തകം 18:9 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 18

எண்ணாகமம் 18:9
மகா பரிசுத்தமானவைகளிலே, அக்கினிக்கு உட்படுத்தப்படாமல் உன்னுடையதாயிருப்பது எவையெனில், அவர்கள் எனக்குப் படைக்கும் எல்லாப் படைப்பும், எல்லாப் போஜனபலியும், எல்லாப் பாவநிவாரணபலியும், எல்லாக் குற்றநிவாரணபலியும், உனக்கும் உன் குமாரருக்கும் பரிசுத்தமாயிருக்கும்.


எண்ணாகமம் 18:9 ஆங்கிலத்தில்

makaa Parisuththamaanavaikalilae, Akkinikku Utpaduththappadaamal Unnutaiyathaayiruppathu Evaiyenil, Avarkal Enakkup Pataikkum Ellaap Pataippum, Ellaap Pojanapaliyum, Ellaap Paavanivaaranapaliyum, Ellaak Kuttanivaaranapaliyum, Unakkum Un Kumaararukkum Parisuththamaayirukkum.


Tags மகா பரிசுத்தமானவைகளிலே அக்கினிக்கு உட்படுத்தப்படாமல் உன்னுடையதாயிருப்பது எவையெனில் அவர்கள் எனக்குப் படைக்கும் எல்லாப் படைப்பும் எல்லாப் போஜனபலியும் எல்லாப் பாவநிவாரணபலியும் எல்லாக் குற்றநிவாரணபலியும் உனக்கும் உன் குமாரருக்கும் பரிசுத்தமாயிருக்கும்
எண்ணாகமம் 18:9 Concordance எண்ணாகமம் 18:9 Interlinear எண்ணாகமம் 18:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 18