Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 3:9

ನ್ಯಾಯಸ್ಥಾಪಕರು 3:9 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 3

நியாயாதிபதிகள் 3:9
இஸ்ரவேல் புத்திரர் கர்த்தரை நோக்கிக் கூப்பிட்டபோது, கர்த்தர் இஸ்ரவேல் புத்திரரை இரட்சிக்கும்படி காலேபின் தம்பியான கேனாசுடைய குமாரனாகிய ஒத்னியேல் என்னும் ஒரு ரட்சகனை அவர்களுக்கு எழும்பப்பண்ணினார்.


நியாயாதிபதிகள் 3:9 ஆங்கிலத்தில்

isravael Puththirar Karththarai Nnokkik Kooppittapothu, Karththar Isravael Puththirarai Iratchikkumpati Kaalaepin Thampiyaana Kaenaasutaiya Kumaaranaakiya Othniyael Ennum Oru Ratchakanai Avarkalukku Elumpappannnninaar.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரர் கர்த்தரை நோக்கிக் கூப்பிட்டபோது கர்த்தர் இஸ்ரவேல் புத்திரரை இரட்சிக்கும்படி காலேபின் தம்பியான கேனாசுடைய குமாரனாகிய ஒத்னியேல் என்னும் ஒரு ரட்சகனை அவர்களுக்கு எழும்பப்பண்ணினார்
நியாயாதிபதிகள் 3:9 Concordance நியாயாதிபதிகள் 3:9 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 3:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 3