Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 24:1

યહોશુઆ 24:1 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 24

யோசுவா 24:1
பின்பு யோசுவா இஸ்ரவேலின் கோத்திரங்களையெல்லாம் சீகேமிலே கூடிவரப்பண்ணி, இஸ்ரவேலின் மூப்பரையும், தலைவரையும், நியாயாதிபதிகளையும், அதிபதிகளையும் வரவழைத்தான்; அவர்கள் தேவனுடைய சந்நிதியில் வந்து நின்றார்கள்.


யோசுவா 24:1 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Yosuvaa Isravaelin Koththirangalaiyellaam Seekaemilae Kootivarappannnni, Isravaelin Moopparaiyum, Thalaivaraiyum, Niyaayaathipathikalaiyum, Athipathikalaiyum Varavalaiththaan; Avarkal Thaevanutaiya Sannithiyil Vanthu Nintarkal.


Tags பின்பு யோசுவா இஸ்ரவேலின் கோத்திரங்களையெல்லாம் சீகேமிலே கூடிவரப்பண்ணி இஸ்ரவேலின் மூப்பரையும் தலைவரையும் நியாயாதிபதிகளையும் அதிபதிகளையும் வரவழைத்தான் அவர்கள் தேவனுடைய சந்நிதியில் வந்து நின்றார்கள்
யோசுவா 24:1 Concordance யோசுவா 24:1 Interlinear யோசுவா 24:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 24