Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 48:1

Ezekiel 48:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 48

எசேக்கியேல் 48:1
கோத்திரங்களின் நாமங்களாவன: வடமுனைதுவக்கி ஆமாத்துக்குப்போகிற எத்லோன் வழியின் ஓரத்துக்கும், ஆத்சார்ஏனானுக்கும் ஆமாத்தருகே வடக்கேயிருக்கிற தமஸ்குவின் எல்லைக்கும் உள்ளாகக் கீழ்த்திசை துவக்கி மேற்றிசைமட்டும் தாணுக்கு ஒரு பங்கும்,


எசேக்கியேல் 48:1 ஆங்கிலத்தில்

koththirangalin Naamangalaavana: Vadamunaithuvakki Aamaaththukkuppokira Ethlon Valiyin Oraththukkum, Aathsaaraenaanukkum Aamaaththarukae Vadakkaeyirukkira Thamaskuvin Ellaikkum Ullaakak Geelththisai Thuvakki Maettisaimattum Thaanukku Oru Pangum,


Tags கோத்திரங்களின் நாமங்களாவன வடமுனைதுவக்கி ஆமாத்துக்குப்போகிற எத்லோன் வழியின் ஓரத்துக்கும் ஆத்சார்ஏனானுக்கும் ஆமாத்தருகே வடக்கேயிருக்கிற தமஸ்குவின் எல்லைக்கும் உள்ளாகக் கீழ்த்திசை துவக்கி மேற்றிசைமட்டும் தாணுக்கு ஒரு பங்கும்
எசேக்கியேல் 48:1 Concordance எசேக்கியேல் 48:1 Interlinear எசேக்கியேல் 48:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 48