Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 39:1

నిర్గమకాండము 39:1 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 39

யாத்திராகமம் 39:1
கர்த்தர் மோசேக்குக் கற்பித்தபடியே, அவர்கள் இளநீலநூலாலும் இரத்தாம்பரநூலாலும் சிவப்புநூலாலும் பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் ஆராதனை செய்கிறதற்கு வேண்டிய வஸ்திரங்களையும், ஆரோனுக்குப் பரிசுத்த வஸ்திரங்களையும் செய்தார்கள்.


யாத்திராகமம் 39:1 ஆங்கிலத்தில்

karththar Mosekkuk Karpiththapatiyae, Avarkal Ilaneelanoolaalum Iraththaamparanoolaalum Sivappunoolaalum Parisuththa Sthalaththil Aaraathanai Seykiratharku Vaenntiya Vasthirangalaiyum, Aaronukkup Parisuththa Vasthirangalaiyum Seythaarkal.


Tags கர்த்தர் மோசேக்குக் கற்பித்தபடியே அவர்கள் இளநீலநூலாலும் இரத்தாம்பரநூலாலும் சிவப்புநூலாலும் பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் ஆராதனை செய்கிறதற்கு வேண்டிய வஸ்திரங்களையும் ஆரோனுக்குப் பரிசுத்த வஸ்திரங்களையும் செய்தார்கள்
யாத்திராகமம் 39:1 Concordance யாத்திராகமம் 39:1 Interlinear யாத்திராகமம் 39:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 39